Thông báo về việc sinh viên sử dụng email theo tên miền của trường (cofer.edu.vn) để liên lạc, trao đổi thông tin trong các hoạt động của nhà trường đối với sinh viên khóa 27
14/09/2023 - Lượt xem: 3795

Nhằm phục vụ công tác học tập, trao đổi thông tin và các hoạt động liên quan của giảng viên và sinh viên trong toàn trường, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thông báo đến sinh viên khóa 27 một số nội dung sau:

1. 1. Nhà trường cấp cho sinh viên email theo quy định: chữ cái đầu tiên trong họ và tên lót + tên (không dấu) + mã sinh viên@cofer.edu.vn, yêu cầu sinh viên sử dụng để trao đổi thông tin với giảng viên trong quá trình học tập.

Ví dụ: Sinh viên Nguyễn Văn An có mã sinh viên 2300001 sẽ có thông tin đăng nhập là: nvan2300001@cofer.edu.vn

1. 2. Mật khẩu đăng nhập theo quy định như sau: Ckd/Số căn cước công dân.

Ví dụ: Số căn cước công dân của sinh viên là 12345678. Mật khẩu là: Ckd/12345678

1. 3. Để kích hoạt và sử dụng tài khoản, đề nghị sinh viên trong Nhà trường vào địa chỉ website: https://login.microsoftonline.com để nhận thông tin tài khoản và kích hoạt tài khoản của mình

1. 4. Sinh viên tham khảo hướng dẫn sử tại https://xlink.vn/m6ekujrj hoặc có thể quét mã bên dưới

1. 5. Một số tiện ích trên office 365:

• Sinh viên sử dụng các gói Word, Excel, Powerpoint, Outlook trực tuyến trên nền tảng web
    • Được sử dụng 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến Ondrive, chia sẻ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu và đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị.
    • Gửi file đính kèm với dung lượng lớn.
  1. 6.Quy định sử dụng email sinh viên

- Không được sử dụng hộp thư cho các mục đích sau:

• Phát tán các thông tin mang tính nhạy cảm, vi phạm pháp luật.
    • Phát tán virus hoặc các phần mềm phá hoại.
    • Giả mạo thư điện tử dưới danh nghĩa người sử dụng khác.
    • Phán tác các thông quảng cáo.

- Cá nhân sinh viên phải chịu trách nhiệm trước Nhà trường và Pháp luật về nội dung của những thư được gửi đi từ địa chỉ email được nhà trường cấp.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đền kỹ thuật, Sinh viên vui lòng liên hệ trong giờ hành chính (Sáng: 7g30 đến 11g300, chiều: 13g30 đến 17g00 từ thứ Hai đến thứ Sáu)

+ Tổ CNTT (Phòng A.401 – Cơ sở A - 287 Phan Đình Phùng)

+ Điện thoại: (028) 73000387 – Số nội bộ 142

+ Di động: 0938.20. 17.11 (Thầy Đức).

Trân trọng!